คอนโดมิเนียม lpn

ก่อนซื้อ คอนโดมิเนียม lpn ทำความรู้จักกับ lpn กันก่อน

หากพูดถึงบริษัท แอลพีเอ็น ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ LPN แบรนด์ที่ผลิตอสังหาริมทรัพย์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้จริงในสังคมมากที่สุด ยังมีจุดแข็งหลายอย่างที่ทำให้ทุกคนนึกถึง สิ่งแรกเมื่อต้องการซื้อบ้านหรือคอนโดมิเนียม lpn คือการบริหารจัดการ การจัดการระบบนิติบุคคลที่ดีเยี่ยม โครงการสะอาด ส่วนกลางไม่สกปรก อาคารและสิ่งปลูกสร้างแข็งแรงในราคาที่จับต้องได้ ปัจจุบันครองใจและเข้าถึงคนทุกระดับได้อย่างง่ายดาย ทำให้มองเห็นโครงการในพื้นที่ต่าง ๆ ได้ง่าย

บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ LPN ประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2532 จนถึงปัจจุบันดำเนินธุรกิจมาแล้ว 31 ปี ที่มุ่งเน้นการพัฒนาและก่อสร้างที่อยู่อาศัยระดับกลางถึงล่างภายใต้แนวทางชุมชนน่าอยู่โดยดำเนินงานตามแนวทางองค์กรแห่งคุณค่าเพื่อการพัฒนาและเติบโตอย่างยั่งยืน สำหรับแบรนด์ต่าง ๆ ในเครือ สามารถรวบรวมได้ดังนี้

โครงการคอนโดมิเนียมของ LPN ประเภทสวีทมีที่ใดบ้าง ?

สำหรับคอนโดมิเนียม lpn นี้จัดได้ว่าเป็นคอนโดระดับพรีเมี่ยมที่สุด ห้องใหญ่ มีความเป็นส่วนตัวสูง มียูนิตไม่มาก ตอบสนองความต้องการของผู้บริหารระดับกลางค่อนข้างสูง มีฐานะทางการเงินที่ดี โดยมีรายได้ต่อเดือนประมาณ 50,000 – 80,000 บาทต่อเดือน ในส่วนของราคาขายของคอนโดนี้จะอยู่ที่ตารางเมตรละ 45,000-60,000 บาท ซึ่งรวมไปถึงการออกแบบตกแต่งที่สวยงาม บ่งบอกถึงความหรูหราและสถานภาพของผู้อยู่อาศัย

  1. ลุมพินี สวีท ดินแดง-ราชปรารภ ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท

ที่ตั้ง: ถนนอโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร ห่างจาก BTS อนุสาวรีย์ชัยฯ เพียง 1.1 กิโลเมตร

ลักษณะโครงการ : เป็นคอนโด High Rise 30 ชั้น 1 อาคาร 491 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก: Co-Living Area, Happiness Zone, Green Togetherness Area, Fit & Firm Area, Playground, Infinity Edge Pool, Housework Zone, Kid’s Fun Zone, Steam & Sauna, 3 Infinity Garden และ Sky Lounge

  1. ลุมพินี สวีท เพชรบุรี-มักกะสัน ราคาเริ่มต้น 4.07 ล้านบาท

ที่ตั้ง : 1515 ถ.เพชรบุรี แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร ห่างจาก MRT เพชรบุรี เพียง 900 เมตร

ลักษณะโครงการ : คอนโด High-Rise สูง 35 ชั้น 1 อาคาร 636 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก : ลิฟต์ ที่จอดรถ การรักษาความปลอดภัย 24 ชม. กล้องวงจรปิด สระว่ายน้ำ ห้องเซาว์น่า ฟิตเนส สวนหย่อม / พื้นที่จัดบาร์บีคิว สนามเด็กเล่น / พื้นที่สำหรับเด็ก

โครงการคอนโดมิเนียมของ LPN ระดับกลางมีที่ใดบ้าง ?

สำหรับคอนโดมิเนียม lpn ระดับกลางนี้ เป็นคอนโดระดับที่รองลงมาจากห้องลุมพินีสวีท เน้นกลุ่มเป้าหมายที่มีรายได้ระดับกลางถึงสูง ทำเลดี ราคาขายเฉลี่ยต่อ ตร.ม. 45,000-60,000 บาท มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ

  1. ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ราคาเริ่มต้น 1.98 ล้านบาท

ที่ตั้ง: ถนนกรุงเทพ-นนทบุรี แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร ห่างจาก MRT เตาปูน เพียง 100 เมตร

ลักษณะโครงการ : คอนโด High Rise สูง 30 ชั้น จำนวน 1 อาคาร จำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด : 710 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้องบริการจัดการพัสดุ, โถงพักผ่อน, ห้องอเนกประสงค์, ห้องเด็ก, สระว่ายน้ำ, ห้องทำงานบ้าน, สวนพักผ่อน, ฟิตเนสโซน, สวนดาดฟ้า

  1. ลุมพินี เพลส พระราม 3 ริเวอร์ไรน์ ราคาเริ่มต้น 2.06 ล้านบาท

ที่ตั้ง: ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร

ลักษณะโครงการ : คอนโดมิเนียมไฮไรส์ 35 ชั้น 1 อาคาร จำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 719 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก : โถงต้อนรับ, ห้องจดหมาย, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องอเนกประสงค์, ห้องเครื่องหยอดเหรียญ, สวนพักผ่อน, สนามเด็กเล่น, จุดชมวิวบางกะเจ้า, กล้องวงจรปิด และ รปภ.

  1. ลุมพินี เพลส บางนา กม.3 ราคาเริ่มต้น 1.87 ล้านบาท

ที่ตั้ง: 23 ซ.บางนา-ตราด แขวงบางนา กรุงเทพมหานคร ห่างจาก BTS อุดมสุข เพียง 4.4 กิโลเมตร

ลักษณะโครงการ : คอนโด Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวนห้องพักอาศัยและร้านค้าทั้งหมด : 614 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก : Lobby + Mailbox, อาคารแยก, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องออกกำลังกาย, ห้องเรียนรู้, ห้องเด็ก, ห้องเปี่ยมสุข, ห้องทำงานบ้าน, สนามเด็กเล่น, สวนรวมใจ, ร้านค้า, ประตูคีย์การ์ดเข้า-ออกโครงการระบบ Access Card Control ระบบกล้องวงจรปิด และระบบ รปภ. 24 ชม.

เหตุผลที่ควรเลือกซื้อคอนโดมิเนียม lpn

  • มีแคมเปญสำหรับนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ผู้ที่สนใจลงทุนซื้อห้องเช่าสามารถทำได้ผ่านแคมเปญ “ให้เงินทำงาน” กับการลงทุนโครงการคอนโดมิเนียม lpn เพื่อซื้อห้องชุดพร้อมผู้เช่า รับประกันผลตอบแทนที่ 8% และ 5% ต่อปี
  • เพราะเรามีทีมวิจัยและพัฒนา คอนโดของเราจึงเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างครอบคลุมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นภายในห้องชุดกับตำแหน่งที่ตั้ง โซนและอุปกรณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกของแต่ละโครงการ แม้แต่มุม ทิศทางลม แสง ล้วนแล้วแต่ทำให้โครงการของ LPN เป็นโครงการที่มีความลงตัวมากขึ้น
  • ทำเลที่ตั้งของคอนโด LPN มีความสำคัญ โดยเฉพาะโครงการและบริการหลังการขาย LPN เน้นสร้างโครงการบนทำเลที่มีการเติบโตสูงจากหลากหลายแหล่งสำคัญไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน มหาวิทยาลัย และใกล้รถไฟฟ้าสายต่าง ๆ ทำให้น่าซื้อหามาเป็นเจ้าของ เนื่องจากราคาตอนเปิดขายยังไม่สูงมากนัก และในอนาคต ราคาจะต้องสูงอย่างแน่นอน
  • คอนโดบริการหลังการขายจาก LPN ให้คุณมากกว่าที่พักอาศัย ทั้งยังตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างครอบคลุมที่สุด มีการจัดการคอนโดพักอาศัยอย่างเป็นระบบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก LPP จึงทำให้โครงการดูเป็นระเบียบเรียบร้อยและสะอาดตา มีบริการหลังการขายอย่างจริงจัง รวมถึงราคาที่สามารถจับต้องได้ แม้จะเป็นโครงการที่มีอายุหลายปีราคาก็ไม่ตก รีโนเวทห้องชุด หรือ ที่ปรึกษาในการฝากขายหรือปล่อยเช่าคอนโด ถ้าคนสนใจซื้อคอนโดเพื่อเก็งกำไรหรือปล่อยเช่าก็ทำได้แน่นอน
  • ราคาคอนโดเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการลงทุน มาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้แต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพทั้งตัวสินค้าและการบริการ นี่คงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่นักลงทุนควรลงทุนใน LPN