หาดทรายทอง รีสอร์ท

หาดทรายทอง รีสอร์ท บรรยากาศดี เน้นความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน

เคยไปเที่ยวจันทบุรีกันมั้ย หลายคนต้องบอกว่าเคยไปมาแล้วแน่นอน เคยไปทะเล ไปสวนผลไม้ นั่นเป็นเพียงเศษเสี้ยวหนึ่งเท่านั้น และขอบอกว่าเที่ยวเมืองรองอย่างจันทบุรีก็มีที่เที่ยวสวย ๆ อีกมากมายที่สามารถวางแผนเที่ยวได้ตลอดทั้งปี จันทบุรีมีอะไรน่าเที่ยวมากมาย หากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะไปที่ไหนดี เรามีคำตอบดี ๆ มาฝากมาแนะนำเพื่อน ๆ ใครอยากพักแบบส่วนตัวแนะนำให้เลือกพักที่หาดทรายทอง รีสอร์ทที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว เพราะอยู่ติดทะเลเจ้าหลาว บรรยากาศดี ร่มรื่นด้วยต้นไม้ภายใน ที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัว จึงเหมาะมากที่จะพาครอบครัวมาพักผ่อน

นอกจากวิวสวยแล้วยังเน้นเรื่องความสะอาดมาเป็นอันดับหนึ่ง ภายในรีสอร์ทตกแต่งอย่างสวยงาม รูปลักษณ์ที่ทันสมัย เน้นโทนสีขาวดูเรียบหรู มีเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีและยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถเล่นได้หรือจะนอนอาบแดดก็มีที่นอนริมสระ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำอีกมากมายให้ได้ร่วมสนุกกัน เช่น ดำน้ำตื้น เล่นบานาน่าโบ๊ท เล่นน้ำทะเล เป็นต้น

คุณจะได้พบอะไรเมื่อเข้าพักที่ หาดทรายทอง รีสอร์ท

หาดทรายทอง รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณหาดเจ้าหลาว อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ถือเป็นชายหาดยอดนิยมแห่งหนึ่งของจังหวัดจันทบุรี ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น

หาดเจ้าหลาว เป็นหาดขาวสะอาดเหมาะแก่การพักผ่อน ที่นี่ยังเป็นหาดที่มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย เพื่อความสนุกบนธรรมชาติที่สวยงามที่นักท่องเที่ยวควรได้รับ

รีสอร์ทของเราเป็นบ้านพักที่เน้นความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก ภายในห้องพัก ตกแต่งอย่างลงตัว ร่างกายสวยงาม อบอุ่น ปลอดภัย กลมกลืนกับธรรมชาติรอบด้าน สะอาด สะดวก สบายแก่ผู้มาเยือน ประทับใจทุกย่างก้าวเมื่อมาพักกับเรา

นอกจากที่พักแล้ว หาดทรายทอง รีสอร์ท ยังมีร้านอาหาร บริการอาหาร สด สะอาด และยังรับจัดงานเลี้ยงอีกด้วย มีเครื่องคาราโอเกะพร้อมอุปกรณ์สำหรับผู้ที่ต้องการความบันเทิง มีห้องประชุม สัมมนา และกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ชมปะการังน้ำตื้น บานาน่าโบ๊ท เป็นต้น

สำหรับห้องพักมีหลากหลายสไตล์ เริ่มจากห้อง Deluxe ซึ่งเป็นอาคารทรงไทย ภายในตกแต่งเน้นความเป็นไทย ซึ่งห้องนี้สามารถเข้าพักได้ 2 คน และสำหรับผู้ที่เดินทางมากกว่า 2 คน จะมีบ้านพักแยกออกไป มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ตกแต่งแบบไทยสมัยใหม่ ซึ่งห้องค่อนข้างกว้าง ภายในห้องพัก ตกแต่งสวยงาม ทุกห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ชุดรับแขก เตียงนุ่มๆ ทำให้หลับสบายตลอดคืน คุณสามารถเลือกเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยวก็ได้ ห้องน้ำกว้างและมีเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากของใช้ต่างๆ ในอ่างแล้ว ทุกห้องยังมีระเบียงที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนหรือชมวิวได้ตามอัธยาศัย หากสนใจพาครอบครัวไปพักผ่อนสามารถชมภาพบรรยากาศของรีสอร์ท

ราคาห้องพักที่หาดทรายทอง รีสอร์ท เลือกได้ตามใจคุณ

Deluxe 2 ท่าน

เป็นอาคารทรงไทย 2 ชั้น จำนวน 20 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัยทำให้รู้สึกผ่อนคลายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด เงียบสงบ เป็นส่วนตัว พักได้ห้องละ 2 ท่าน มีเตียงใหญ่และเตียงเดี่ยว 1 ห้องน้ำ ทุกห้องมีระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อนหรือรับลมชมวิวได้ตามอัธยาศัย

สิ่งอำนวยความสะดวก ทีวี, แอร์, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น, ราคานี้มีอาหารเช้าบริการ

ราคาที่พัก วันอาทิตย์-วันพฤหัส 1,400 วันศุกร์ – เสาร์ 1,650 วันหยุดนักขัตฤกษ์ 2,550

Standard 3 ท่าน

บ้านแฝด 2 ห้องนอน ห้องตกแต่งสวยงาม ทันสมัยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมือนอยู่บ้านตัวเอง มีระเบียงหน้าบ้านไว้นั่งเล่น รับลมทะเล เย็นสบายทั้งวัน สามารถจอดรถหน้าบ้านได้อย่างปลอดภัย พักได้ห้องละ 3 คน มี 2 เตียง 1 ห้องน้ำในตัว

สิ่งอำนวยความสะดวก ทีวี, ตู้เย็น, แอร์, เครื่องทำน้ำอุ่น, ราคานี้มีอาหารเช้าบริการ

ราคาที่พัก วันอาทิตย์ – วันพฤหัส 1,400 วันศุกร์ – เสาร์ 1,600 วันหยุดนักขัตฤกษ์ 2,100

Standard 6 ท่าน

บ้านหลังหนึ่งมีสามห้องนอน แต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัยให้ความรู้สึกผ่อนคลายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด เงียบสงบ เป็นส่วนตัวเหมือนอยู่บ้านตัวเอง เฉลียงหน้าบ้านน่านั่งรับลมทะเลเย็นสบายทั้งวัน สามารถจอดรถหน้าบ้านได้อย่างปลอดภัย มีหกคนต่อห้อง บ้านมีสามเตียง หนึ่งห้องน้ำ

สิ่งอำนวยความสะดวก ทีวี, ตู้เย็น, แอร์, เครื่องทำน้ำอุ่น, ราคานี้มีอาหารเช้าบริการ

ราคาที่พัก วันอาทิตย์ – วันพฤหัส 2,300 วันศุกร์ – เสาร์ 3,000 วันหยุดนักขัตฤกษ์3,500

Villa 2 ท่าน

สิ่งอำนวยความสะดวก ทีวี, ตู้เย็น, แอร์, เครื่องทำน้ำอุ่น, ราคานี้มีอาหารเช้าบริการ

ราคาที่พัก วันอาทิตย์ – วันพฤหัส 2,000 วันศุกร์ – เสาร์ 2,400 วันหยุดนักขัตฤกษ์ 3,000

Deluxe 4 ท่าน

สิ่งอำนวยความสะดวก ทีวี, ตู้เย็น, แอร์, เครื่องทำน้ำอุ่น, ราคานี้มีอาหารเช้าบริการ

ราคาที่พัก วันอาทิตย์ – วันพฤหัส 2,500 วันศุกร์ – เสาร์ 3,000 วันหยุดนักขัตฤกษ์ 3,500

บริการต่างๆ ที่คุณจะได้รับเมื่อเข้าพัก

  • เมื่อคุณคิดจะเข้าพักที่หาดทรายทอง รีสอร์ท คุณจะได้พบกับที่พักที่รวมอาหารเช้า แบบอเมริกัน
  • ในการคิดค่าอาหารเช้าสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ทางที่พักของเราจะคิด 50 %
  • เมื่อต้องการCheck Out คุณสามารถทำได้ก่อน 12.00 น.
  • ที่พักของเราห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าที่พัก
  • ภายในรีสอร์ทของเราห้ามประกอบอาหาร
  • กรณีที่คุณเข้าพักเป็นหมู่คณะ ทางรีสอร์ทของเราจะคิดราคาพิเศษให้ ซึ่งจะต้องเข้าพักตั้งแต่ 30 คนขึ้นไป