ริเวอร์แคว รีโซเทล

ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ทธรรมชาติ ความงามที่ซ่อนตัวในผืนป่าเขียวขจี

ริเวอร์แคว รีเทล รีสอร์ท สุดยอดบูติกรีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ให้ผู้มาเยือนสัมผัสความมหัศจรรย์ของธรรมชาติในพื้นที่ สะดวกสบายด้วยห้องพักแบบบังกะโลที่กั้นเป็นหลัง เพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด สถาปัตยกรรมสไตล์ทรอปิคอลได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมและเพิ่มความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ พร้อมสัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่ด้วยพื้นที่เป็นเนินสูงต่ำสลับกันไปมา ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวให้คุณออกมาชมวิวต้นไม้เขียวขจีได้ตลอดเวลา

ความเป็นมาที่ทำให้ก่อกำเนิดรีสอร์ทธรรมชาติ

ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแห่งที่สองของ Serenata ที่เกิดจากความมุ่งมั่นต่อธรรมชาติและผู้คนในท้องถิ่น ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติแห่งสายน้ำและขุนเขา พร้อมพบกับกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ทั้งสัตว์หายาก เช่น เขาเก็ตตี้ ที่ได้รับการบันทึกว่ามีขนาดเล็กที่สุดในโลก พื้นที่รีสอร์ทมีความเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ที่สำคัญของโลก ปัจจุบันเป็นพื้นที่ป่าที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่ง มีหน้าผาและแม่น้ำที่สวยงาม ยากที่จะหาที่ไหนแบบนี้ ด้วยความสมบูรณ์ของธรรมชาติสีเขียวผสมกับน้ำใสของแม่น้ำแคว ทำให้ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท เป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ซ่อนอยู่ภายใต้พื้นที่แห่งนี้ คุณควรไปสัมผัสสักครั้งด้วยตัวคุณเอง

ห้องพักที่คุณจะได้พบเมื่อเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา

รีสอร์ทให้บริการห้องพักมุงจาก ให้ความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายสูงสุด ห้องพักมีภูมิทัศน์สวยงาม มองเห็นภูเขาเขียวขจีและสวนเขตร้อน กลิ่นของดอกไม้ป่าช่วยให้ผ่อนคลาย ซึ่งทางรีสอร์ทของเรามาพร้อมด้วยห้องพักให้เลือกหลากหลาย ดังนี้

ริเวอร์วิว แกรนด์ ดีลักซ์

ที่พักใหม่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ออกแบบให้มองเห็นวิวแม่น้ำได้ชัดเจน ห้องพักยังมีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งที่ให้ประสบการณ์ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติริมแม่น้ำ

พลันจ์ พูล จากุซซี่ วิลล่า

ห้องพักเป็นส่วนตัว สะดวกสบาย มีอ่างจากุซซี่ส่วนตัว ตั้งอยู่บนเนินเขาใกล้ริมฝั่งแม่น้ำ คุณจึงสัมผัสได้ถึงลมเย็นจากแม่น้ำ

ดีลักซ์ ริเวอร์วิว

Deluxe River View ทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำแควน้อยในบรรยากาศส่วนตัวและเงียบสงบ ชาเล่ย์ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำแควให้คุณได้สัมผัสลมเย็นจากแม่น้ำแคว

ดีลักซ์

ห้องพักมีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบโดยลดหลั่นกันไป คุณสามารถสัมผัสภาพธรรมชาติได้จากในห้อง

จังเกิ้ล ชาเล่ต์ ทริปเปิล

Jungle Chalet Triple ตั้งอยู่บนชั้นสองของกระท่อมสองชั้น พื้นที่ห้องกว้างขวาง พร้อมเตียงควีนไซส์ขนาด 5 ฟุต และเตียงเดี่ยวขนาด 3.5 ฟุต พร้อมระเบียงส่วนตัว มอบความสบายและผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติอันเขียวขจี เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

จังเกิ้ลชาเล่ต์

Standard Chalet ให้ความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบาย ในพื้นที่ที่ล้อมรอบด้วยพื้นป่าเขียวชอุ่ม ซึ่งทั้งหมดตั้งอยู่บนทัศนียภาพที่สวยงาม ที่พักล้อมรอบด้วยพื้นป่าเขียวชอุ่มและสร้างความประทับใจที่แตกต่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกที่อยากแนะนำ

นวดแผนไทย

ความสบาย คุณจะได้พบกับการนวดแผนไทยที่มั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับการนวดแผนไทยในราคาย่อมเยาโดยหมอนวดไทยมืออาชีพเป็นกันเอง ช่วยทำให้ผ่อนคลายหายเหนื่อย เป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่า

ท่าเรือรับส่ง

ท่าเรือรับส่งของริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท เป็นท่าเรือของทางรีสอร์ทเอง ดังนั้น เราจึงมั่นใจว่าท่านจะได้รับบริการที่ดีจากเราอย่างแน่นอน

กิจกรรมนันทนาการ

ภายในรีสอร์ทมีจุดพักผ่อนมากมายพร้อมความร่มรื่นของธรรมชาติริมแม่น้ำแควน้อย

หมู่บ้านมอญ

หมู่บ้านมอญที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมท้องถิ่นและการแสดงตามแบบฉบับของชาวมอญ

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำที่อยู่กลางธรรมชาติสวยงาม

จอดรถฟรีเมื่อเป็นลูกค้าของรีโซเทล รีสอร์ท

ท่าเรือรีโซเทลเป็นท่าเรือส่วนตัวของรีสอร์ท ลูกค้าของรีสอร์ทสามารถจอดรถได้ที่ท่าเรือรีโซเทล โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ แถมยังปลอดภัย ได้รับการดูแลอย่างดีตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย คุณจะเดินทางไปยังริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ทโดยเรือหางยาวที่มีความปลอดภัยสูงระหว่างท่าเรือรีโซเทลและริเวอร์แควรีโซเทลในบริการรับส่งร่วม แบบส่วนตัวสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ล่วงหน้าก่อนมาถึงได้ การเดินทางด้วยเรือหางยาวใช้เวลาประมาณ 10 นาที ซึ่งท่านจะได้สัมผัสกับความงามตามธรรมชาติของแม่น้ำแคว ระหว่างทางจะได้ชมนกนานาชนิดและทิวทัศน์ที่สวยงาม เรือหางยาวให้บริการออกจากท่าเรือเวลา 14.00 น. ทุกวัน

นอนหลับเต็มอิ่มพบกับเช้าวันใหม่สดใสที่รีสอร์ทของเรา

สำหรับการพักผ่อนนอนพักผ่อนที่ ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท ของเรานั้นเรียกได้ว่าสบายสุด ๆ จนไม่อยากตื่น แต่บรรยากาศยามเช้าที่นี่สวยงามมาก อยากออกไปเดินเล่นก็ไม่ผิดหวังเลย เป็นที่เจริญหูเจริญตา ร้านอาหารโดยไม่รู้ตัว อาหารเช้ารอเราอยู่ จัดเบา ๆ น่ารัก ๆ แบบนี้ ถ้าไปวันธรรมดาเค้าจะทำเป็นเซ็ตแบบนี้ คุณไม่สามารถเติมได้ ข้าวต้มอร่อย มองหน้าตาธรรมดา ๆ ที่สำคัญมีเยอะมาก นอกจากชา กาแฟ แล้วยังมีช็อคโกแลตร้อนด้วย

อิ่มท้องแล้วขอพักสักหน่อย ออกกำลังกาย ย่อยอาหารกันสักหน่อย ที่นี่มีจักรยานเสือภูเขาให้ยืมปั่นฟรีพร้อมแผนที่บอกไว้ไม่หลงแน่นอน ทางจักรยานสองข้างทางสวยงามมาก เราจะเห็นได้จากบ้านมอญรำ สวนปาล์มนานาชาติ สวนหิน โรงเรียนมอญ หมู่บ้านมอญกับเด็ก ๆ ชาวมอญออกมาวิ่งกันเต็มไปหมด ใครต้องการซื้อของที่ระลึก คุณสามารถสนับสนุนได้ ปั่นไปเรื่อย ๆ จะพบกับไฮไลท์ถ้ำละว้านั่นเอง ใครใจกล้าเข้าคนเดียวหรือใครไม่มั่นใจไปกับไกด์ท้องถิ่นก็อุ่นใจดี ถ้าปั่นจนหนำใจแล้วก็กลับได้เลย

ปั่นจักรยานเสร็จ ใครจะมาว่ายน้ำที่สระส่วนกลางของเขาอีกสักครั้งก่อนกลับก็ได้ เขามีสระน้ำให้สะใจถึง 2 สระด้วยกัน ทั้งสระเดิมหน้าห้องอาหารน่ารัก เหมาะสำหรับเด็ก ๆ และครอบครัว และสระใหม่ด้านบนก็กว้างขวางว่ายได้เต็มสระ ข้างๆ สระน้ำพุอันร่มรื่นอีกด้วย เล่นน้ำได้ทั้งสองแห่ง ใครชอบที่ไหนก็ไปเล่นได้เลย

ถึงเวลากลับบ้านหลังจากเช็คเอ้าท์จากตรงนี้แล้วสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ที่ฟร้อนท์ได้เลย จะมีเรือหางยาวมารับเรา ท่าเรือพุตะเคียนของเรานั่นเอง เป็นอันจบทริปของเรา ใครที่อยากมาสัมผัสการพักผ่อนที่เงียบสงบ พักผ่อนกาย ใจ ใกล้ชิดธรรมชาติแบบนี้ ริเวอร์แคว รีโซเทล เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ควรไปสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าแค่นั่งมองฟ้า มองน้ำ มองต้นไม้ใบหญ้า เท่านี้ก็สุขใจ ก็เหมือนได้ชาร์จแบตให้เต็มเพื่อให้มีแรงกลับไปใช้ชีวิตจริงที่วุ่นวายอีกครั้ง