บ้านเดี่ยว สมุทรปราการเทพารักษ์

บ้านเดี่ยว สมุทรปราการเทพารักษ์ กับเหตุผลที่ทำให้ครอบครัวยุคใหม่ตัดสินใจซื้อ

บ้านเดี่ยวทำเลดี โซนกรุงเทพฯ เดินทางสะดวกสู่ภาคตะวันออกและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คือทำเลบ้านเดี่ยว สมุทรปราการเทพารักษ์ ราคาอยู่ในเกณฑ์ที่ครอบครัวยุคใหม่สามารถเป็นเจ้าของได้ สำหรับย่านเทพารักษ์ เป็นอีกหนึ่งย่านยอดนิยมของสมุทรปราการ อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS บนถนนสุขุมวิท ใกล้ทางด่วน และในเขตอุตสาหกรรมของสมุทรปราการ และสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยว หรือ ขายบ้านเดี่ยว หรือ มองหาโครงการบ้านในย่านเทพารักษ์ ทางเทพารักษ์ ก็มีโครงการบ้านใหม่ (ย่าน ถ.เทพารักษ์) มาให้ในบทความนี้ เราได้รีวิวบ้านเดี่ยว เทพารักษ์ สมุทรปราการ บ้านเดี่ยวราคาถูก จะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

ราคาซื้อขายบ้านย่านสมุทรปราการเทพารักษ์ เป็นอย่างไร ?

ราคาที่ดินเทพารักษ์เติบโตขึ้น 15-20% เมื่อเทียบกับราคาประเมินที่ดินในรอบที่แล้ว สะท้อนถึงศักยภาพของพื้นที่ที่มีโครงการที่อยู่อาศัยจำนวนมาก กลุ่มอุปสงค์ที่ขยายออกไปสู่รอบนอกและปริมณฑลมากขึ้นได้รับการสนับสนุนจากสิ่งนี้ เพราะมีโครงการที่อยู่อาศัยให้เลือกมากมายราคาจับต้องได้มากกว่าโซนในเมือง นอกจากนี้การเดินทางเข้า-ออกเมืองก็ไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างใด ความเจริญที่เข้าสู่เทพารักษ์ในวันนี้แตกต่างจากเมื่อ 10 ปีที่แล้วอย่างเห็นได้ชัดเจน

สำหรับโครงการที่พบในย่านเทพารักษ์ บ้านเดี่ยว เริ่มต้นที่ 3-4 ล้านบาท รวมแบบบ้าน 2 ชั้น พื้นที่ 50 ตารางเมตร ขึ้นไป 3-5 ห้องนอน และรองรับสมาชิก 3-4 คนขึ้นไป ราคากลางอยู่ที่ 28,250 บาทต่อตารางเมตร เพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากไตรมาสก่อน โดยโครงการ ที่มีชื่อเสียงในพื้นที่ ได้แก่ เดอะ แพลนท์ เทพารักษ์ และ วิลล่า โนวา เทพารักษ์ ทาวน์โฮมก็มีทั่วไป ซึ่งเป็นกลุ่มราคาตั้งแต่ 2 ล้าน – 3 ล้านบาท รูปแบบ 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ 20 ตารางเมตร ขึ้นไป 3-4 ห้องนอน จอดรถได้ 1-2 คัน ราคากลาง 28,242 บาทต่อตารางเมตร

การเดินทางที่สะดวกสบายเมื่อซื้อบ้านเดี่ยว ในย่านเทพารักษ์

มีถนนภายในย่านเทพารักษ์ที่ดูเหมือนจะเอื้อประโยชน์ต่อการใช้รถส่วนตัว ช่องจราจรขนาดใหญ่ช่วยให้ใช้ทางด่วนได้ง่าย และมีจุดเชื่อมต่อไปยังถนนสายหลักที่นำไปสู่เขตอื่น ๆ มากมาย แต่ถึงกระนั้นบริการรถโดยสารก็อยู่ในระดับที่ดี เพียงพอกับจำนวนผู้ใช้บริการไม่ว่าจะบนถนนสายหลักหรือซอยต่าง ๆ มีรถคอยให้บริการคุณเสมอ ข้อจำกัดเพียงอย่างเดียวคือเวลาในการให้บริการเท่านั้นเอง

  • ทางรถยนต์ 

ถนนสายหลักของพื้นที่เทพารักษ์คือถนนเทพรัตนหรือทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 34 ซึ่งเป็นทางหลวงแผ่นดินสายตะวันตก-ตะวันออกที่แยกจากถนนสุขุมวิทในเขตบางนา กรุงเทพฯ. แล้วไปบรรจบกับถนนสุขุมวิทอีกครั้งที่ทางแยกต่างระดับหนองไม้แดง อำเภอเมือง ชลบุรี จังหวัดชลบุรี.

  • ทางพิเศษ

ทางพิเศษบริเวณนี้มี 2 ทาง ได้แก่ ทางพิเศษบูรพาวิถี หรือทางพิเศษ 4 มีระยะทางรวม 55 กิโลเมตร และช่วยลดปัญหาการจราจรติดขัดบนถนนเทพรัตน ทางพิเศษเฉลิมมหานคร หรือ ระบบทางด่วนขั้นที่ 1 มีระยะทางรวม 27.1 กิโลเมตร ประกอบด้วย สายดินแดง-ท่าเรือ สายบางนา-ท่าเรือ และ สายดาวคะนอง-ท่าเรือ

  • รถเมล์

ถนนเทพรัตนมีป้ายรถเมล์คอยอำนวยความสะดวกเป็นระยะ ๆ สามารถใช้บริการได้ตลอดทั้งวัน โดยรถประจำทางสายหลักที่สำคัญจะมีรถเมล์สาย

  • 45 ก. : ศาลาแดง – ฟาร์มจระเข้
  • 116 : วัดหนามแดง – สาทร
  • 145 : สมุทรปราการ – หมอชิต2
  • 544 : บางขุนเทียน – หนามแดง
  • 553 : ฟาร์มจระเข้ – สุวรรณภูมิ
  • ปอ.พ.15-2 : ปากน้ำ – บางกะปิ
  • รถไฟฟ้า

สำหรับการนั่งรถไฟฟ้า เมกาบางนา ได้อำนวยความสะดวกด้วยการมีรถชัทเทิลบัสไปส่งที่สถานี BTS อุดมสุข ขึ้นรถได้ที่ Mega Terminal ฝั่งบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า และหากโดยสารรถไฟฟ้ามายังเมกา บางนา ให้ใช้ประตูทางออกที่ 5 โดยขึ้นรถได้ที่ป้ายรถเมล์หน้า 7/11 ตลาดอุดมสุข 

แนะนำโครงการบ้านเดี่ยว สมุทรปราการเทพารักษ์ ที่น่าสนใจ

โครงการหมู่บ้าน พานาราเทพารักษ์ PANARA Thepharak ราคาเริ่มต้น 7 – 15 ล้านบาท

โครงการหมู่บ้าน พนารา เทพารักษ์ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว สมุทรปราการเทพารักษ์ จากกลุ่ม Fulcrum Asia ตั้งอยู่ติดถนนเทพารักษ์ บางพลี สมุทรปราการ ทำเลที่ตั้งต้องบอกว่าโดดเด่นในเรื่องของการเดินทาง เพราะอยู่ใกล้ถนนบางนา-ตราด ถนนกิ่งแก้ว ถนนตำหรุบางพลี และยังใกล้ ทางพิเศษบูรพาวิถีอีกด้วย และถนนกาญจนาภิเษก นอกจากนี้ ยังไม่ไกลจากแนวรถไฟฟ้าสายสีเหลืองช่วงลาดพร้าว-สำโรง และใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

บ้านในโครงการ พนารา เทพารักษ์ เป็นบ้านเดี่ยว 2-3 ชั้น สไตล์ Modern Luxury เพดานสูง เหมาะแก่การอยู่อาศัย โครงการตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 29-1-40.8 ไร่ มีทั้งหมด 129 ยูนิต มีบ้านให้เลือก 3 แบบ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตารางวา. พื้นที่ใช้สอย 128-367 ตารางเมตร ฟังก์ชันบ้าน 3-5 ห้องนอน 3-5 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องแม่บ้าน ที่จอดรถ 2-3 คัน พร้อมระบบ Smart Home ทุกยูนิต ตอบรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่อย่างแท้จริง

มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น Club House, Lounge, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องประชุม, ห้องซาวน่า, สนามเด็กเล่น และประตูทางเข้าโครงการที่เป็นประตูเลื่อนอัตโนมัติ มั่นใจได้ในความปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิดบริเวณทางเข้า-ออกรอบโครงการ

โครงการหมู่บ้านวิลลาจจิโอ บางนา-เทพารักษ์ ราคาเริ่มต้น 3.79 ล้านบาท

โครงการหมู่บ้าน The Villaggio บางนา-เทพารักษ์เป็นโครงการบ้านเดี่ยวจากเครือ Land & Houses ตั้งอยู่บนถนนตำหรุ-บางพลี เชื่อมต่อกับ ถนนเทพารักษ์ บางนา-ตราด ใกล้ทางด่วนกาญจนาภิเษก และท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รวมถึงห้างสรรพสินค้า เช่น มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ เมกา และอิเกีย บางนา โดดเด่นด้วยการออกแบบบ้านทุกหลังในโครงการสไตล์ “THE URBAN MEDITERRANEAN” ที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านของคุณอยู่ริมชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มีทั้งหมด 342 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ขนาดที่ดินเริ่มต้น 35 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 133-161 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

โครงการครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานโครงการบ้านเดี่ยวชั้นนำ อาทิ คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สวนหย่อมสำหรับออกกำลังกาย พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานสูงที่ถือเป็นจุดขายของโครงการบ้านเดี่ยวในเครือ Land&House แบบ Triple Action สัญญาณกันขโมยในบ้าน พร้อม รปภ. และ CCTV ตลอด 24 ชม. ทั้งโครงการ เข้า-ออก ด้วยระบบ Easy Pass