ทาวน์โฮม สายไหม

ทาวน์โฮม สายไหม จากปัจจุบันสู่อนาคต กับการเลือกซื้ออย่างไรดี

ปัจจุบันทำเลสายไหมเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่สำคัญมาก มีหมู่บ้านจัดสรรใหม่ ๆ เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะอยู่บนถนนสายไหม และบริเวณใกล้เคียง เช่น ทำเลสายไหม-วัชรพล พหลโยธิน-สายไหม และสายไหม -ย่านออเงิน มีทั้งโครงการทาวน์โฮม สายไหม และบ้านเดี่ยว ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่และแบรนด์ดังต่างเปิดโครงการบ้านแนวราบในบริเวณนี้เป็นจำนวนมาก สะท้อนถึง ความต้องการที่อยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้น

เมื่อประเมินตลาดที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ โดยรวมแล้ว ทำเลบ้านแนวราบที่ได้รับความนิยม ได้แก่ โซนกรุงเทพตะวันออก (ศรีนครินทร์ กรุงเทพกรีฑา บางนา) โซนกรุงเทพใต้ (พระราม 2) และกลุ่มโซนกรุงเทพเหนือ โดยเฉพาะย่านสายไหมที่ได้รับความนิยมจากผู้ประกอบการและคนอยากมีบ้าน ถนนกาญจนาภิเษกที่ตัดผ่านเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเป็นแหล่งงานขนาดใหญ่ของหน่วยงานราชการ ให้การเดินทางที่สะดวกสบาย ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งบนถนนพหลโยธิน ถนนสายไหม และถนนใกล้เคียง

อนาคตย่านสายไหมเป็นอย่างไร หากคิดจะซื้อที่อยู่อาศัยย่านนี้

ย่านสายไหมและพื้นที่ใกล้เคียง เช่น วัชรพล ที่ผ่านมาเห็นถนนใหม่หลายสาย มีการเพิ่มเส้นทางใหม่ตามแผนการขยายถนนของกทม. เพื่อช่วยให้การจราจรในพื้นที่คล่องตัวขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่จะสนับสนุนการเติบโตโดยรวมของพื้นที่นี้ด้วย การสร้างพื้นผิวดินใหม่ ดึงดูดการลงทุนใหม่ ๆ ทั้งโครงการที่อยู่อาศัยอย่างทาวน์โฮม สายไหม โครงการค้าปลีกในรูปแบบการค้าสมัยใหม่แบบโมเดิร์นเทรด อีกทั้งพื้นที่สายไหมยังได้รับอานิสงส์จากโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (หมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต) โดยสถานีที่ใกล้สายไหมมากที่สุด ได้แก่ สถานีสะพานใหม่, สถานีพิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ และสถานีแยก คปอ. ทำให้คนย่านสายไหมมีทางเลือกในการเดินทางมากขึ้น ตลาดที่อยู่อาศัยหลักของเขตสายไหมจะยังคงเป็นบ้านแนวราบ เนื่องจากตลาดคอนโดมิเนียมกระจุกตัวอยู่ใกล้สถานีและมีโอกาสน้อยที่จะกระจายไปยังพื้นที่รอง ดังนั้นภาพรวมตลาดที่อยู่อาศัยในเขตสายไหมจะยังคงเป็นบ้านแนวราบแต่จะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า

อิสระทุกพื้นที่ สะดวกสบายทุกเวลากับการซื้อทาวน์โฮมย่านสายไหม

ทาวน์โฮม สายไหมเป็นที่พักอาศัยบนทำเลคุณภาพ การเดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย การออกแบบที่ใส่ใจทุกรายละเอียด สวยงาม แต่ใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียว เขตสายไหม มอบความสงบ เป็นส่วนตัว สร้างความสุขให้กับทุกคนทุกวัน เป็นพื้นที่ที่รวบรวมความสะดวกสบายไว้อย่างครบครัน เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโครงการทาวน์โฮมหรือทาวน์เฮาส์ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางหรือการพักอาศัย โครงการ ทาวน์โฮม และ ทาวน์เฮาส์ ในโซนสายไหม ก็สามารถมอบความสะดวกสบายให้กับทุกคนได้อย่างเต็มที่ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ดังนี้

 • BTS สายสีเขียว โครงการทาวน์โฮมในโซนสายไหมมีทำเลใจกลางเมือง เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียวหรือรถยนต์บนถนนสายหลัก เช่น ถนนพหลโยธิน ถนนวิภาวดี และทางพิเศษฉลองรัชซึ่งสามารถ เชื่อมกับถนนรามอินทราและถนนสุขาภิบาล
 • รายล้อมไปด้วยศูนย์การค้า สายไหมเป็นพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา เดอะโกรฟ หทัยราษฎร์ ท็อปส์ มาร์เก็ต สายไหม และบิ๊กซี สะพานใหม่ เป็นต้น
 • แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย อีกทั้งย่านสายไหมยังเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ เช่น ตลาดยิ่งเจริญที่มีทั้งอาหารสดและพร้อมทานให้ทุกคนได้เลือกรับประทานรวมถึงร้านอาหารชื่อดังและร้านกาแฟมากมาย
 • รายล้อมด้วยสวนสาธารณะ แม้ว่าพื้นที่สายไหมจะอยู่ใจกลางเมือง แต่โครงการทาวน์โฮมยังรายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว เช่น สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติและสวนสุขภาพ คปอ. เป็นต้น
 • ใกล้สถานศึกษา อีกทั้งโครงการทาวน์โฮมสายไหมยังอยู่ใกล้สถานศึกษาชั้นนำหลายแห่ง เช่น โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม ม.เกษตร และ ม.ศรีปทุม เพื่อให้ผู้ปกครองและบุตรหลานสามารถเลือกเรียนในสถาบันใกล้เคียงได้
 • สถานพยาบาลครบครัน อีกทั้งพื้นที่สายไหมยังรายล้อมไปด้วยสถานพยาบาลครบครัน ทั้งโรงพยาบาลของรัฐและเอกชน เช่น โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช โรงพยาบาลสายไหม และโรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัลหรือปัจจุบันเรียกโรงพยาบาลซีจีเอช เป็นต้น

แนะนำทาวน์โฮมพร้อมอยู่ย่านสายไหม

หากคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยสไตล์ทาวน์โฮมบนทำเลคุณภาพ โครงการ ทาวน์โฮม สายไหม เป็นทางเลือกที่ดีที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี โครงการทาวน์โฮมย่านสายไหมพร้อมให้คุณสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้แล้ววันนี้

PLENO พหลโยธิน-สายไหม 2

โครงการทาวน์โฮม สายไหม ตั้งอยู่ในทำเลคุณภาพ เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว กับสถานีแยกเกาะปอให้คุณเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย ใช้เวลาไม่นานหรือจะเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวก็ใกล้ทางด่วนถึงสองทาง คือ สุขาภิบาล 5 และดอนเมืองโทรนล์เวย์ นอกจากนี้โครงการ PLENO พหลโยธิน-สายไหม 2 ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ

 • Club House เป็นคลับเฮาส์ 2 ชั้นที่เปิดรับวิวแบบพาโนรามา 180 องศา ให้ทุกคนได้เพลิดเพลิน อีกทั้งยังมีฟิตเนสที่เปิดตลอด 24 ชม. สำหรับผู้รักสุขภาพ
 • Smart World ให้ความปลอดภัยเป็นพิเศษ ทำให้ผู้คนมีชีวิตที่สะดวกสบายและปลอดภัย มันเป็นแอปพลิเคชันที่น่าทึ่งซึ่งนำความกลมกลืนมาสู่ชีวิตของเราได้อย่างลงตัว

PLENO พหลโยธิน 54/1

PLENO พหลโยธิน 54/1 อีกหนึ่งโครงการทาวน์โฮมระดับพรีเมียมในโซนสายไหม ออกแบบด้วย Concept “Empowering The Best” รองรับทุกไลฟ์สไตล์ มาพร้อมกับ

 • Premier Club คือพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวพร้อม Premier Lounge อันหรูหรา ที่ทุกคนสามารถพักผ่อนและสังสรรค์อย่างมีสไตล์
 • The Skyline Pool สระว่ายน้ำลอยฟ้าไร้ขอบแห่งแรกของโครงการ PLENO ที่เปิดมุมมองท้องฟ้าได้ 360 องศา สร้างบรรยากาศใหม่ที่ผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัย
 • Universal Design Green Space พื้นที่ส่วนกลางรองรับทุกกิจกรรม ทุกเพศ ทุกวัย พร้อมสนามเด็กเล่นที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการเด็กในแต่ละช่วงวัย